บริการ: ทำไมคุณต้องเลือกบริการจากโทเคน มากด้วยประสบการณ์

ลูกค้าของโทเคนมีตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กๆจนถึงบริษัทก่อสร้างขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นงานเปลี่ยนป้ายโฆษณา เปลี่ยนไฟตามท้องถนน ไปจนถึงการก่อสร้างทางด่วนและรถไฟฟ้า ก็เลือกใช้บริการจากโทเคน

สามารถดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ Facebook

เราเน้นคุณภาพทั้ง 3 ด้าน ราคา พนักงาน รถ

PRICE:ราคาถูกที่สุดในท้องตลาด

ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้เพียงวันเดียวหรือระยะยาว เราก็สามารถให้คุณเช่าได้ในราคาถูกกว่าที่อื่น นอกเหนือจากกรุงเทพฯ ปริมณฑล และนิคมอุตสาหกรรมต่างๆแล้ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทยเราก็ให้บริการคุณถึงที่
Rental price No.1 in Thai AWV market

STAFF:ดำเนินงานโดยทีมงานที่ไว้วางใจได้

ทีมพนักงานขับรถ

service section3 driverimg th พนักงานขับรถของโทเคนทุกคนได้รับการฝึกอบรมการบังคับรถกระเช้าและรถเฮี๊ยบ ผ่านการสอบและมีประกาศนียบัตรรับรองความปลอดภัย (คป.) นอกเหนือจากจะส่งรถให้คุณถึงที่แล้ว พนักงานขับรถของโทเคนทุกคนยังช่วยคุณทำงาน และดูแลความปลอดภัยให้คุณตลอดการใช้งานอีกด้วย

ทีมช่างซ่อมบำรุง

service section3 maintenanceimg th บริษัทโทเคนมีศูนย์ซ่อมบำรุงของตัวเอง จึงมีการตรวจซ่อมบำรุงรถอย่างสม่ำเสมอ เพิ่มเติมจากการตรวจเช็คสภาพจากบริษัทผู้ผลิตรถ นอกจากนี้ในกรณีที่รถที่ไซต์งานเกิดเสียอย่างกะทันหัน ทีมซ่อมบำรุงของเราจะเข้าดำเนินการซ่อมให้คุณในทันที

ฝ่ายขายและบริการลูกค้า

service section3 hotlineimg th ทีมฝ่ายขายของเราจะช่วยดูแลคุณเกี่ยวกับการจัดเตรียมรถตามวันเวลา และรุ่นของรถที่คุณต้องการ ในกรณีฉุกเฉินนอกเหนือเวลาทำการ คุณสามารถติดต่อกับทีมฝ่ายขายได้ทางฮอตไลน์ตลอด24ชั่วโมง

MACHINE:รถทุกคันของเราผลิตจากประเทศญี่ปุ่นและอเมริกา

โทเคนเลือกใช้เฉพาะรถกระเช้าและรถเฮี๊ยบที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นและอเมริกาเท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยตลอดการใช้งาน

service section4 machineimg1
โทเคนเลือกใช้เฉพาะรถกระเช้าและเฮี๊ยบที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยตลอดการใช้งาน
service pj2
service04 img

ลูกค้าของโทเคนมีตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กๆจนถึงบริษัทก่อสร้างขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นงานเปลี่ยนป้ายโฆษณา เปลี่ยนไฟตามท้องถนน ไปจนถึงการก่อสร้างทางด่วนและรถไฟฟ้า ก็เลือกใช้บริการจากโทเคน