รถเฮี๊ยบ / TRUCK CRANE

เรื่องประกาศสำคัญ

ขนาดรถ และรัศมีการทำงาน

ขนาดรถเฮี๊ยบของโทเคน
รัศมีการทำงานของรถเฮี๊ยบ
รถเฮี๊ยบของโทเคน ตัวกระบะบรรทุกกว้าง2.49เมตร ยาว 6.55เมตร ส่วนบูมยืดได้ 5ขั้น ความสูงของเครน16เมตร และรัศมีการทำงานเท่ากับ 13เมตร

TADANO TM-ZT505 สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดสเปคได้ที่นี่ PDF JPEG

วาระ (พจนานุกรม)

ใช้บรรทุกขนย้ายสิ่งของ

ใช้รถเฮี๊ยบขนย้ายสิ่งของ
กระบะบรรทุกกว้าง
ทั้งวัสดุก่อสร้าง เครื่องจักรต่างๆ ก็สามารถใช้รถเฮี๊ยบขนย้ายได้สะดวก ไม่ว่าจะระยะทางแค่ไหน ใช้งานกี่วัน เราก็ให้บริการคุณได้

ใช้เป็นเครนยกของ

ใช้รถเฮี๊ยบเป็นเครนยกของ
ตัวเครนรับน้ำหนักได้ถึง 5 ตัน
นอกจากจะใช้ขนย้ายสิ่งของแล้ว ยังสามารถใช้รถเฮี๊ยบเป็นเครนยกของขึ้นที่สูงได้อีกด้วย เนื่องจากตัวเครนสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง5ตัน ไม่ว่าจะเป็นกระจก ท่อน้ำ หรือป้ายต่างๆ ก็สามารถยกได้อย่างง่ายดาย

ใช้ร่วมกับรถกระเช้า

ใช้รถเฮี๊ยบร่วมกับรถกระเช้า
ใช้รถเฮี๊ยบในที่สูงต่างๆ
ในงานติดป้ายที่สูงต่างๆ สามารถใช้รถเฮี๊ยบร่วมกับรถกระเช้า จะทำให้ทำงานได้สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บริษัทของเราดำเนินธุรกิจให้เช่ารถกระเช้าสำหรับทำงานที่สูง และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด และมีศูนย์บริการในจังหวัดอยุธยา และนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ จังหวัดระยอง ซึ่งทางเรามีให้บริการรถกระเช้าSkymaster ที่สามารถแล่นไปบนท้องถนนเองได้ จึงเหมาะกับการทำงานในเมืองขนาดใหญ่ที่มีการจราจรคับคั่งอย่างกรุงเทพฯ หรือในที่ๆต้องการความคล่องตัวในการเคลื่อนย้าย ซึ่งเราจะจัดส่งรถกระเช้าที่มีสมรรถภาพที่ดีให้ลูกค้าได้ทุกที่อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการใช้บริการแค่เพียงหนึ่งวันก็ตาม และเรายังมีบริการให้เช่าบูมลิฟต์หรือขากรรไกรชนิดต่างๆสำหรับใช้ภายในอาคารอีกด้วย นอกจากการบริการที่ดีเยี่ยมแล้ว ราคาของเรายังถูกกว่าบริษัทอื่นๆในท้องตลาด หากลูกค้าสนใจสามารถติดต่อเพื่อสอบถามหรือขอรับใบเสนอราคาได้